Loading Loading

Unboxing ClipsVideo mở hộp

Hộp Mầm Nhỏ Unbox hộp háo hức 6-10 tuổi tháng 6

Unbox hộp háo hức 6-10 tuổi tháng 6

Trong tháng 6 này, Hộp Háo Hức sẽ gửi đến các bạn nhỏ 6-10 tuổi hai cuốn sách chủ đề bảo vệ tự nhiên cùng với cuốn sách giúp tăng khả năng “vốn thành ngữ” cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, trò chơi siêu lầy lội và ngang trái mang tên CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN sẽ giúp các bạn nhỏ có những giây phút cười ha ha cực kì vui!
Mua hàng ngay
8 đánh giá

Hồ Phan Thanh Loan

Vào FB của mẹ Minh Trang, thấy ghi "đi bán háo hức cho các gia đình Việt Nam"- nghe đã thấy thật ý nghĩa rồi:) Mỗi lần nhận hộp, câu đầu tiên mình với con trai 4 tuổi nói với nhau là "Háo hức k? Háo hức nhở" và tèn ten...mở hộp! Đúng là cực kỳ háo hức! Sách hay này, quà đẹp này, và các trò chơi thật đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Cứ có thêm time chất lượng cùng con, thấy mình làm mẹ đã tốt hơn xíu xíu nữa, thấy thật là vui. Mình thì cũng thường xuyên mua sách cho con, ngay từ khi chúng còn nhỏ (và cứ trước khi mua thì cũng toàn vào Mầm Nhỏ để xem review:D), nên sẽ đặt hàng của Mầm Nhỏ dài dài. Mình cũng muốn ủng hộ, để một sản phẩm tâm huyết và ý nghĩa như vậy sẽ có "tuổi thọ" lâu dài :D. Cảm ơn Mầm nhỏ!
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Nhỏ Unbox hộp háo hức 3-6 tuổi tháng 6

Unbox hộp háo hức 3-6 tuổi tháng 6

Trong tháng 6 này, Hộp Háo Hức cho lứa tuổi 3-6 cũng đã gói ghém rất nhiều yêu thương gia đình vào những cuốn sách trong Hộp Háo Hức. Từ chú Nhím Cami luôn mong muốn có một gia đình hoàn hảo, đến những khó khăn gian khổ mà cha mẹ vẫn luôn bên ta, cùng đồng hành để vượt qua… Bên cạnh đó còn là trò chơi với những cây kem mát lịm tim dành cho mùa hè này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem những “ấm áp” đó là gì nhé!
Mua hàng ngay
8 đánh giá

Quỳnh Thương

cả nhà mình vừa nhận được hộp háo hức đầu tiên vào 1.7, cả nhà vô cùng hứng thú với tất cả những gì trong đó. Bạn nhỏ vừa nghe mẹ đọc sách vừa cười khoái chí, mẹ mê tít cái voucher và mấy cây bút siêu cute, còn bố thì đc dịp trổ tài trước con gái với nhiều tác phẩm sáng tạo từ đất nặn handmade. Cảm ơn hộp háo hức đã manh đến cho gia đình mình những giây phút hạnh phúc và ý nghĩa bên nhau. Gia đình mình sẽ tiếp tục ủng hộ hộp háo hức
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Non Unbox hộp háo hức 0-3 tuổi tháng 6

Unbox hộp háo hức 0-3 tuổi tháng 6

Tháng 6, Hộp Háo Hức đặc biệt lựa chọn 3 cuốn sách rất thú vị dành cho các bé 0 - 3 tuổi, trong đó một cuốn sách bìa cứng 3D tinh xảo, in nổi bật tưng bừng, giúp các bé nhận biết về thế giới động vật xung quanh. Cùng với những cuốn sách vừa sặc sỡ vừa ngon lành. Bên cạnh đó còn là trò chơi đáng yêu với những người bạn siêu hậu đậu mang tên "KẸP GỖ HÔ BIẾN".
Mua hàng ngay
4 đánh giá

Lê Thị Hoàng Anh

Mặc dù mình chưa có con nhưng mình rất yêu sách và cũng muốn thay đổi thói quen đọc sách của cháu mình. Mỗi lần cầm Hộp Háo Hức trên tay là cả gia đình nhốn nháo Háo Hức hết cả lên. Trộm vía từ ngày có Hộp Háo Hức, các bé ham đọc sách, giảm xem tivi hơn hẳn. Mình cũng đỡ công mất công đi chọn sách mà các bé lúc nào cũng có sách đọc, bố mẹ các bé cũng tương tác nhiều với con hơn. Đúng là vẹn cả ba đường <3. Cảm ơn Mầm Nhỏ và Hộp Háo Hức đã mang đến cho các gia đình 1 sản phẩm rất văn minh và trí tuệ. Chúc các bạn thành công hơn nữa về dự án này để các gia đình được hưởng các giá trị mà các bạn đem lại cho cộng đồng nhé!
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Lớn Unbox hộp háo hức 6-10 tuổi tháng 5

Unbox hộp háo hức 6-10 tuổi tháng 5

Trong tháng 5 này, Hộp Háo Hức xin gửi tặng các bạn nhỏ một cuốn sách với 16 mẩu truyện ngắn hấp dẫn về thời thơ ấu của các nhà khoa học tài danh với nhiều khó khăn, biến cố. Một cuốn sách “Phi hành gia bốn chân - Những nhà chinh phục vũ trụ đầu tiên" là gợi ý cực kì hay ho cho các bạn. Một cuốn sách chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ biết trân trọng những gì mà cuộc sống đã ban tặng cho mình mang tên "Chim gõ kiến" và bộ trò chơi có tên gọi “Uốn éo, vặn vẹo". Hy vọng trò chơi sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười và là lựa chọn không thể thiếu của các bạn trong mùa hè này!
Mua hàng ngay
4 đánh giá

Phạm Thị Thu Hiền

Mình đặt Hộp Háo Hức 6-10 để tìm hiểu về hộp sách của các bạn, và mình cực kỳ bất ngờ khi nhận được hộp sách thú vị này. Đúng như cái tên của nó, đây là một chiếc hộp không những đem đến kiến thức cho bạn nhỏ nhà mình, mà còn là những kiến thực cực nhân văn và ý nghĩa. Hơn thế, chiếc hộp này còn đem đến cho gia đình mình những giây phút vui vẻ hạnh phúc mà trước đây mình chưa có thời gian để nghĩ tới. Cảm ơn Hộp Háo Hức, cảm ơn các bạn đã làm nên chiếc hộp tuyệt với này. Mình và bạn nhỏ nhà mình chắc chắn sẽ ủng hộ các bạn lâu dài. Hi vọng sẽ có thêm nhiều dự án ý nghĩa và có ích như thế này để thế hệ các con sẽ được phát triển toàn diện hơn, văn minh hơn!
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Nhỏ Unbox hộp háo hức 3-6 tuổi tháng 5

Unbox hộp háo hức 3-6 tuổi tháng 5

🌈HỘP HÁO HỨC 3-6 tháng này có những điều thú vị cực kỳ như sau: 🌱 1 sự trở lại cực kì ngoạn mục của bộ trò chơi kích hoạt tư duy, giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ, quan sát, sự tập trung và giúp các bạn nhỏ phân biệt những loại rau củ quả và các đồ vật trong gia đình! Bộ trò chơi mang tên A!KIA KÌA! Cùng 04 cuốn sách cực kỳ đặc biệt: 02 cuốn sách thuộc bộ sách “Ehon thông minh cho trẻ mẫu giáo” mang tên “Xếp hàng làm gì nhỉ? và Kẹt xe lâu quá vậy?”. 01 cuốn truyện vô cùng hài hước và đáng yêu mang tên “Mẹ yêu ai nhất?”. 01 cuốn sách đầy bất ngờ và mang tính phiêu lưu do chính Mầm Nhỏ biên dịch mang tên “Katie và những chú Khủng long” hứa hẹn sẽ đưa các bạn nhỏ chu du khắp các bảo tàng nghệ thuật, tự nhiên và lịch sử nổi tiếng nhất thế giới!
Mua hàng ngay
8 đánh giá

Hồ Phan Thanh Loan

Vào FB của mẹ Minh Trang, thấy ghi "đi bán háo hức cho các gia đình Việt Nam"- nghe đã thấy thật ý nghĩa rồi:) Mỗi lần nhận hộp, câu đầu tiên mình với con trai 4 tuổi nói với nhau là "Háo hức k? Háo hức nhở" và tèn ten...mở hộp! Đúng là cực kỳ háo hức! Sách hay này, quà đẹp này, và các trò chơi thật đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Cứ có thêm time chất lượng cùng con, thấy mình làm mẹ đã tốt hơn xíu xíu nữa, thấy thật là vui. Mình thì cũng thường xuyên mua sách cho con, ngay từ khi chúng còn nhỏ (và cứ trước khi mua thì cũng toàn vào Mầm Nhỏ để xem review:D), nên sẽ đặt hàng của Mầm Nhỏ dài dài. Mình cũng muốn ủng hộ, để một sản phẩm tâm huyết và ý nghĩa như vậy sẽ có "tuổi thọ" lâu dài :D. Cảm ơn Mầm nhỏ!
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Non Unbox hộp háo hức 0-3 tuổi tháng 5

Unbox hộp háo hức 0-3 tuổi tháng 5

Trong tháng 5 này, có rất nhiều những háo hức được gói ghém trong chiếc hộp cầu vồng xinh xắn dành cho các bạn nhỏ 0-3 tuổi. Cuốn sách CÚN LULI ĐÂU RỒI NHỈ? làm bằng chất liệu vải để các bạn nhỏ tha hồ gặm nhấm, quăng quật mà không sợ rách sách hay bé bị đau. Cuốn sách CÁC BẠN TRỐN ĐÂU RỒI NHỈ lại mang những màu sắc rực rỡ có tác dụng kích thích thị giác rất phù hợp cho các bé 0-3 tuổi. Bộ trò chơi CÂY KEM SẮC MÀU - giúp các bạn nhỏ phân biệt màu sắc và số lượng với một bữa tiệc kem tuyệt vời. Những miếng flashcard được nối với nhau bởi một mắt xích nhỏ, đây giống như một cuốn sổ tay bí kíp để hướng dẫn các bạn nhỏ có thể “sản xuất” ra vô vàn những cây ốc quế ngon tuyệt.
Mua hàng ngay
4 đánh giá

Phạm Hải Duyên

Mình đã mua HHH 0-2 và 3-5 cho 2 bé nhà mình. Bé siêu siêu thích vì những cuốn sách thú vị và trò chơi sáng tạo đi kèm trong mỗi hộp sách. Bộ câu cá của HHH 3-5 tháng 7, bé 19 tháng tuổi cũng có thể chơi cùng các anh chị. Cảm ơn Mầm Nhỏ đã sáng tạo ra 1 sản phẩm thực sự có giá trị với các bé. Nhìn con vui chơi và mân mê các quyển sách mỗi ngày, mình hạnh phúc lắm! Tháng nào cả mẹ cả con cũng hóng Hộp Háo Hức ấy :D
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Lớn Unbox hộp háo hức 6-10 tuổi tháng 4

Unbox hộp háo hức 6-10 tuổi tháng 4

Tháng 4 này, có một ngày rất đặc biệt được Liên Hiệp Quốc chọn là ngày ‘Thế giới nhận thức về tự kỷ’ nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng cho những người mang khuyết tật này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tự kỷ và thế giới của các bạn nhỏ tự kỷ cùng cuốn sách “Truyện của em trai" trong Hộp Háo Hức tháng này để thêm hiểu, thông cảm và yêu thương những bạn nhỏ đặc biệt này nhé! Cuốn “Ơn trời" thì mang đến một bài học đầy cảm động về sự biết ơn, biết trân trọng cuộc sống, trân trọng từng khoảnh khắc mà chúng ta đang có mỗi ngày. Và cuối cùng, “Những là thư nhờ gió gửi ai đó" lại vẽ nên một thế giới thần tiên, nơi mọi ước mong được viết ra đều trở thành hiện thực: Voi có thể mời Ốc Sên khiêu vũ, Sóc có thể gửi thư cho cái bàn, các loài vật trên Trái Đất có thể gửi thư cho Mặt Trời. Trò chơi của tháng này là cuộc đua cực gay cấn nhưng cũng siêu siêu vui của các bạn Ộp! Hãy rủ bố mẹ, bạn bè cùng sẵn sàng trên đường đua “Ộp! Ộp! Về đích!” đảm bảo cả nhà sẽ có những khoảng thời gian thật hào hứng và gắn kết tuyệt vời!
Mua hàng ngay
4 đánh giá

Nguyễn Thị Thùy Dung

Cảm ơn founder, cảm ơn những cô chú đã bỏ tâm huyết cùng tình yêu con trẻ vào những món quà tinh thần vô giá này - Hộp háo hức (HHH). Nhờ HHH mà bố mẹ có thể connect vs con của mình tốt hơn thông qua các cuốn sách cực kì bổ ích đồng thời hình thức vừa học vừa chơi này rất hiệu quả vs các bạn nhỏ, giúp con phát triển cả mặt IQ lẫn EQ. Không chỉ vậy, các trò chơi trong HHH còn rất thú vị, kích thích não bộ tư duy logic, tính sáng tạo cao và khả năng khéo léo. Đây là giải pháp hiệu quả tránh con trẻ ngày nay rơi vào vòng xoáy công nghệ smart, bệnh trầm cảm, vv... Mình đã đặt cho bạn lớn nhà mình gói 12 tháng, sau 1 thời gian mình thấy bạn ấy tự lập hơn rất nhiều, đó là điều bố mẹ cần và tin tưởng ở HHH. Mình sẽ đăng kí đặt tiếp cho 2 bạn nhỏ còn lại nhà mình cũng như giới thiệu sản phẩm này đến các bà mẹ khác.
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Nhỏ Unbox hộp háo hức 3-6 tuổi tháng 4

Unbox hộp háo hức 3-6 tuổi tháng 4

Tháng 4 này, Trò chơi luyện đôi mắt tinh anh, đôi tay nhanh nhẹn, mang tên: Hình khối kỳ diệu giúp các bạn nhot tạo ra hàng ngàn hình dạng với trí tưởng tượng của mình. 5 cuốn sách của tháng này lần lượt là “Đừng để bị cúm” (thật là phù hợp để đọc cùng con những ngày dịch bệnh căng thẳng này!), “Eo ôi, bẩn quá!” (một câu chuyện về tình bạn, giúp các bạn nhỏ thêm trân trọng cá tính và sự khác biệt của mỗi người), “Cá sấu con mở tiệc” (lời nhắc nhở dễ thương để con hiểu và tránh được những nguy cơ ở ngay trong mỗi ngôi nhà), cuối cùng là 2 cuốn sách trong bộ “Trò chơi phát triển trí tuệ", giúp bé tìm hiểu về chủ đề nghề nghiệp và phương tiện giao thông thông qua các hoạt động đa tương tác và phát triển tư duy (đặc biệt là rất nhiều stickers xinh xắn nhé!)
Mua hàng ngay
8 đánh giá

Quỳnh Thương

cả nhà mình vừa nhận được hộp háo hức đầu tiên vào 1.7, cả nhà vô cùng hứng thú với tất cả những gì trong đó. Bạn nhỏ vừa nghe mẹ đọc sách vừa cười khoái chí, mẹ mê tít cái voucher và mấy cây bút siêu cute, còn bố thì đc dịp trổ tài trước con gái với nhiều tác phẩm sáng tạo từ đất nặn handmade. Cảm ơn hộp háo hức đã manh đến cho gia đình mình những giây phút hạnh phúc và ý nghĩa bên nhau. Gia đình mình sẽ tiếp tục ủng hộ hộp háo hức
Xem thêm đánh giá
Hộp Mầm Non Unbox hộp háo hức 0-3 tuổi tháng 4

Unbox hộp háo hức 0-3 tuổi tháng 4

Tháng 4 này, hãy cùng con khám phá cuốn sách tương tác siêu đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang tên: “Nông trại vui vẻ”. Cuốn sách song ngữ này sẽ giúp các bạn nhỏ tương tác thật vui, phát triển đa dạng các giác quan, đặc biệt là xúc giác, thông qua việc dùng đầu ngón tay di theo các đường rãnh hay lật giở các miếng bìa, và mở ra bao nhiêu điều kỳ thú. Cuốn sách “Miu Miu tự lập - Đi tắm” kể lại rất chân thực bằng góc nhìn của chính các bạn nhỏ về một buổi đi tắm của Miu Miu. Đảm bảo bạn nào đọc xong cũng sẽ thuộc lòng “quy trình" tắm rửa, còn bố mẹ sẽ hiểu thêm về tâm lý của con, biết cách “dụ dỗ" các bạn nhỏ đi tắm thật vui đấy! Bạn cùng đừng quên vừa chơi vừa học cùng con với trò chơi “Đan dây” nhé! Đây là hoạt động sẽ giúp các bạn nhỏ nhận biết các loại rau quả, kích thích thị giác, rèn luyện kỹ năng vận động tinh của đôi tay cùng tính kiên trì, khéo léo nữa đó.
Mua hàng ngay
4 đánh giá

Nga Mít

Cảm ơn Hộp Háo Hức đã mang đến cho em bé của mình những điều thú vị và hấp dẫn!
Nga Mít
Xem thêm đánh giá