Loading Loading

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

1. Phương thức thanh toán: Đặt hàng và thanh toán tiền khi nhận hàng (hình thức COD) hoặc thanh toán online qua Cổng thanh toán điện tử.

2. Quy trình mua hàng và vận chuyển:

Bước 1: Khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua website: hophaohuc.mamnho.vn

Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm theo lứa tuổi và gói mua theo tháng.

Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin bao gồm: "Họ tên người nhận hàng - Địa chỉ nhận hàng - Số điện thoại người nhận - Ghi chú nếu có".

Bước 4: Thanh toán:

-  Trường hợp thanh toán khi nhận hàng: Mầm Nhỏ kết hợp với Giao Hàng Nhanh, ViettelPost, Busship (đã có mặt trên đủ các tỉnh thành) để cung cấp dịch vụ mua hàng và thanh toán tại nhà. Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả các khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

-  Trường hợp thanh toán online qua cổng thanh toán điện tử: Khách hàng thanh toán tiền hàng qua cổng thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa của khách hàng ngay thời điểm đăng ký.

Bước 5: Sau thời gian cam kết mà vẫn chưa nhận được hàng, khách hàng vui lòng liên hệ Mầm Nhỏ để Mầm Nhỏ kiểm tra lại.

Thời gian: Thời gian giao hàng đến tay khách hàng dự kiến:

-  Khu vực nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày kể từ khi gửi email xác nhận giao hàng

-  Khu vực tỉnh thành: Thời gian giao hàng từ 57 ngày làm việc kể từ khi gửi email xác nhận giao hàng

0946 626 646