Loading Loading

Hộp Háo Hức
có gì?

Mỗi Hộp Háo Hức có 2-3 cuốn sách phù hợp với độ tuổi và rất nhiều háo hức chờ các bạn khám phá.

Hộp Háo Hức Mầm Nhỏ có gì?

Mầm non
0-2 tuổi

Hộp có 2-3 cuốn sách và các hoạt động khám phá đầu đời phù hợp với các bạn 0-2 tuổi.
Mầm Non 0-2 tuổi

Mầm nhỏ
3-5 tuổi

Hộp có 2-3 cuốn sách và các hoạt động phát triển kỹ năng phù hợp với các bạn 3-5 tuổi.
Mầm Nhỏ 3-5 tuổi

Mầm lớn
6-10 tuổi

Hộp có 2-3 cuốn sách và các hoạt động kích thích sáng tạo phù hợp với các bạn 6-10 tuổi.
Mầm Lớn 6-10 tuổi
FAQs

Bạn hỏi, Mầm Nhỏ trả lời

Hộp Háo Hức dành cho bé bao nhiêu tuổi?

Hộp Háo Hức có 3 lựa chọn dành cho các bé thuộc 3 nhóm tuổi:

  • Nhóm 0-2 tuổi (phù hợp với các bạn từ 0 tháng đến 35 tháng)
  • Nhóm 3-5 tuổi (phù hợp với các bạn từ tròn 3 tuổi đến 5 tuổi 11 tháng)
  • Nhóm 6-10 tuổi (phù hợp với các bạn từ tròn 6 tuổi đến hết 10 tuổi).

Những món đồ trong hộp (sách và đồ chơi, các hoạt động tương tác) đều được lựa chọn và sáng tạo dựa trên cơ sở nghiên cứu tâm lý, hành vi, thói quen của trẻ theo từng lứa tuổi, để đảm bảo những chiếc hộp sẽ không chỉ mang lại sự HÁO HỨC, thú vị, mà còn có ý nghĩa giáo dục và giúp phát triển các kỹ năng cần thiết.

Hộp Háo Hức của các tháng có nội dung giống nhau không?

Hộp Háo Hức của mỗi tháng sẽ hoàn toàn khác nhau để đảm bảo luôn mang tới sự háo hức cho bé và cả gia đình. Nội dung của các món đồ bên trong hộp, ngoài việc đảm bảo ý nghĩa giáo dục, còn được lựa chọn để phù hợp với các mùa hoặc các dịp đặc biệt trong năm và quan trọng nhất là sẽ “lớn lên” cùng mỗi em bé

Liệu sách trong Hộp Háo Hức có phù hợp với bạn nhỏ nhà mình không?

Tất cả các cuốn sách trong Hộp Háo Hức đều là các đầu sách chất lượng có ý nghĩa giáo dục, nhân văn, với tính tương tác cao, hấp dẫn, thú vị cả về hình thức lẫn nội dung, phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Các đầu sách được lựa chọn từ các Nhà xuất bản uy tín trong và ngoài nước, bởi đội ngũ sáng lập và ban cố vấn của Mầm Nhỏ.

Nếu sách trong Hộp Háo Hức trùng với sách nhà mình đang có thì sao?

Để đảm bảo sách trong Hộp Háo Hức không bị trùng lặp với các đầu sách sẵn có của các gia đình, Mầm Nhỏ ưu tiên lựa chọn những cuốn sách mới xuất bản hoặc được nghiên cứu và sáng tác riêng cho Hộp Háo Hức. Mục tiêu sắp tới của chúng mình sẽ là phối hợp cùng các nhà xuất bản để mua bản quyền các đầu sách chất lượng của thế giới, song song với việc xây dựng và phát triển cộng đồng tác giả sách thiếu nhi trong nước để cho ra đời những cuốn sách thực sự háo hức và riêng có của chúng mình.

Tuy vậy, nếu sách các bạn nhận được vẫn bị trùng với sách có sẵn (dù xác suất rất rất nhỏ), thì các bạn hãy giúp Mầm Nhỏ TẶNG LẠI cuốn sách ấy cho một bạn khác, chụp ảnh 2 cuốn sách bị trùng VÀ chụp ảnh việc trao tặng này. Sau đó các bạn gửi email cho chúng mình tại địa chỉ email: cs.hophaohuc@mamnho.vn có đính kèm thông tin người được tặng sách và ảnh chụp theo yêu cầu nhé. Chúng mình sẽ gửi thêm một cuốn sách khác cho bạn vào hộp của tháng tiếp theo.

Mình có các con ở các nhóm tuổi khác nhau, thì nên đặt mua ra sao?

Các bạn có thể chọn 2 phương án sau:

  • Chọn mua các hộp ở mỗi nhóm tuổi tương ứng (bạn có thể chọn mua song song nhiều lứa tuổi cùng lúc). VD: Ở mục “Đặt mua", bạn chọn 1 hộp 0-2 tuổi và 1 hộp 3-5 tuổi. Ở phương án này, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 2 hộp.
  • Chọn mua các hộp ở các lứa tuổi khác nhau nhưng hàng tháng hộp sẽ được giao luân phiên nhóm tuổi. Ở phương án náy, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 1 hộp. Khi mua hàng, sau khi bạn chọn hai độ tuổi khác nhau, bạn click vào ô “Bạn có con ở các độ tuổi khác nhau? Bạn có muốn chúng tớ gửi từng hộp luân phiên hàng tháng?’’, chúng tớ sẽ gửi hộp luân phiên từng tháng, mặc định từ độ tuổi bé đến lớn. VD: khi chọn hộp luân phiên của 2 nhóm tuổi 0-2 và 3-5, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 01 hộp. Chúng mình mặc định gửi hộp của lứa tuổi bé hơn trước. Tháng đầu tiên là hộp 0-2 tuổi, tháng tiếp theo là hộp 3-5 tuổi, và tiếp tục luân phiên lặp lại như vậy.

Vì sao mình nên chọn phương án đặt mua dài kỳ Hộp Háo Hức cho nhiều tháng?

Mầm Nhỏ khuyến khích các bạn đặt mua dài kỳ Hộp Háo Hức vì 3 lý do to đùng sau đây:

  • Các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi đặt mua định kỳ theo các nấc: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Đặc biệt, với nấc 12 tháng, số tiền tiết kiệm được lên tới 360.000đ so với việc mua từng hộp mỗi tháng.
  • Tiện lợi và khỏe re vì chỉ cần đặt mua và thanh toán 1 lần duy nhất, sau đó Hộp Háo Hức sẽ được tự động giao tới tận nhà bạn hàng tháng, khỏi lo bận rộn quá mà quên việc mua sách và đồ chơi cho con!
  • Chúng mình cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc lên kế hoạch lựa chọn sách và các món đồ chơi tương tác phù hợp với từng giai đoạn phát triển và kỹ năng đọc của con bạn.